Nĩa Thay Vì Dao

Nĩa Thay Vì Dao

Nĩa Thay Vì Dao đã được phát hành vào năm 2011 dưới dạng một bộ phim tài liệu. Được dẫn chứng xác thực bởi những nghiên cứu khoa học.


Bộ phim trình bày những căn nguyên của bệnh tật với sự dẫn chứng và thuyết phục rằng, các Bệnh hiện đại (Bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường, xơ vữa động mạch,...) có thể được phòng ngừa, ngăn chặn, và đảo ngược tình thế bằng cách loại bỏ các loại thực phẩm từ động vật và tinh chế cao ra khỏi thực đơn và áp dụng một chế độ ăn dựa trên thực phẩm thực vật toàn phần (Thuần chay, thuần thực vật).


Nĩa Thay Vì Dao đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia y tế và các nhà phê bình. Bộ phim đã thu hút được hàng triệu người trên khắp thế giới đón xem và phản hồi rất tích cực.


Nĩa Thay Vì Dao đã giúp phát động một cuộc cách mạng thực phẩm trong nền y học. Số lượng người dân biết được một chế độ ăn uống dựa trên thực phẩm thực vật toàn phần ngày càng tăng. Mọi người đều biết được rằng, một chế độ ăn uống dựa trên trái cây, rau, củ, ngũ cốc, các loại đậu và giúp cho họ có một cơ thể dẻo dai, sức khoẻ tốt và hạnh phúc.


Nĩa Thay Vì Dao đã trở thành một trong những tài liệu có ảnh hưởng nhất trong thời đại chúng ta.


Dưới dây là bản full video Nĩa Thay Vì Dao, phụ đề Tiếng Việt đã được Ban Biên Tập Thực Phẩm Thuần Thực Vật Quảng Duyên hiệu chỉnh và dịch sang tiếng việt. Mời các bạn đọc giả cùng đón xem.

 

Tags : lý do nên ăn thuần thực vật

Chia sẻ:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: