Thành phần sản xuất từ gạo lứt hữu cơ, tinh bột khoai mì hữu cơ, muối để tạo độ dẻo và giúp bảo quản tốt hơn, bánh tráng gạo lứt hữu cơ sẽ giúp đa dạng bữa ăn cho gia đình và mang lại cho mọi người nhiều sự lựa chọn mới.
Ngoài nguyên liệu hữu cơ, quy trình sản xuất và đóng gói khép kín cũng đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn của USDA & EU để đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng, sạch và an toàn nhất.
1. Thành Phần:
✔ Bột gạo lứt
✔ Bột mì
✔ Muối
2. Hướng Dẫn Sử Dụng:
✔ Nhúng bánh tráng lứt vào nước khoảng 3 - 5 giây, để ráo
✔ Dùng làm các món gỏi cuốn, bì cuốn
3. Hướng Dẫn Bảo Quản:
✔ Sau khi cắt bao bì, Bánh Tráng Gạo Lứt cần được bảo quản trong bao/ túi kín
✔ Bảo quản nơi thoáng mát, trong nhiệt độ phòng
✔ HSD: 6 tháng
CTY CP THUẦN THỰC VẬT QUẢNG DUYÊN - MST: 0313227111
- Địa Chỉ: 149/B39 Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
- Hotline Đặt Hàng (8h-17h30): 0903.168.563 (Mobiphone) - 0981.812.484 (Viettel)
- Hotline Tư Vấn (8h-17h30): 0903.168.563
- Email: quangduyen.vn@gmail.com - Website: www.quangduyen.vn
- Fanpage: www.facebook.com/thucphamquangduyen
Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)